Phụ Khoa

 
 

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Theo thống kê của bộ y tế, hiện nay có đến hơn 90% phụ nữ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa.  Đây là bệnh rất dễ xảy ra ở phụ nếu nếu việc vệ sinh không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn. Số liệu cho biết, ở độ tuổi sinh sản có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất. Để bảo vệ sức khỏe của mình, các chị em cần hiểu rõ về căn bệnh này, nguyên nhân và cách điều trị tốt nhất.

Chị em có thật sự hiểu về viêm nhiễm phụ khoa

Khi mắc bệnh, nữ giới rơi vào tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục cụ thể như bị viêm cổ tử cung, viêm niệu đạom viêm âm đạo…. khi mắc bệnh sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống thường ngày và sức khỏe của chị em. Bệnh cần điều trị dứt điểm và kịp thời, nếu không sẽ tái phát và gây ra biến chứng nguy hiểm khác, có nguy cơ dẫn đến ung thư cổ tử cung cực kỳ nguy hiểm.

Các nguyên  nhân chính dẫn đến bạn bị viêm nhiễm phụ khoa

Do quan hệ tình dục không an toàn: không chỉ gây viêm nhiễm phụ khoa mà nó còn có thể lây nhiễm các bệnh nguy hiểm khác nếu bạn không tự bảo vệ mình. Một sô bệnh khác bạn có thể mắc phải là lậu, giang mai, sùi mào gà….

Do vệ sinh không đúng cách dẫn đến viêm nhiễm do vi khuẩn tích tụ nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục, đi vệ sinh đặc biệt chú ý trong thời kỳ kinh nguyệt.

Nạo phá thai không an toàn cũng là lý do dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa. Việc thực hiện phá thai không an toàn có thể dẫn đến dính cổ tử cung, rách tử cung, tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh….

Do thay đổi nội tiết tố nữ, suy giảm hormone estrogen dẫn đến âm đạo bị khô, đau rát khi quan hệ, có thể dẫn đến các tổn thương.

 

Điều trị viêm nhiễm phụ khoa

Khi mắc bệnh, Chị em không nên ngần ngại, hãy đến ngày bệnh viện hay cơ sở y tế uy tín để các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, chuẩn đoán tình trạng và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.Tại đây, sau khi thăm khám , bạn sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc, liệu trình điều trị khoa học để nhanh chóng chữa khỏi bệnh.

Ngoài ra,  bạn cũng nên chú trọng vấn để vệ sinh cá nhân như vệ sinh vùng kín bằng nước ấm, không mặc quần áo bó sát, bí hơi, sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục và các chú ý khác từ bác sỹ

Hi vọng với những thông tin cơ bản phía trên giúp ích được phần nào cho các chị em phụ nữ trong phòng và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa để có 1 cuộc sống chất lượng hơn. Mọi ý kiến đống góp vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Contact

your.email@example.com

355 Template Street

San Francisco, California 94110

+1 (555) 555 1000

SIGN UP For OUR NEWSLETTER

© Copyright khamdakhoavietnam