Nam khoa!

 
 

 

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Nếu bạn bị dài, hẹp hay các bệnh lý về bao quy đầu như viêm nhiễm…trong 1 số trường hợp bệnh nặng bạn có thể được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu.

Bao quy đầu là gì

Bộ phận này là phần da bao bọc quy đầu dương vật giúp dương vật tránh khỏi tác động môi trường như khói bụi, vi khuẩn gây bệnh. Giúp bảo vệ khỏi những tác động ngoại lực, giúp cho phần quy đầu không bị khô

Những trường hợp sau bạn sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu

Dài bao quy đầu: Khi phần da bao bọc quy đầu quá dài, bao kín lấy quy đầu khiến khó khan trong việc quan hệ tình dục và vệ sinh cá nhân hàng ngày.

Hẹp bao quy đầu: là tình trạng phần da ôm quá sát quy đầu, không thể lộn ra ngoài cũng khiến bụi bẩn, cặn bã không thể rửa sạch dẫn đến có thể bị viêm bao quy đầu hay các bệnh nam khoa nguy hiểm khác.

Cắt bao quy đầu sẽ giải quyết các vấn đề trên

Sau khi cắt bao quy đầu, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh dương vật hàng ngày, hạn chế tối ta các tác nhân gây bệnh do tích tụ vi khuẩn.

Hạn chế lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm như sùi mào gà,  lậu, giang mai….

Sau khi cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn dễ dàng quan hệ tình dục hơn, thời gian quan hệ lâu hơn, cải thiện khả năng giường chiếu của cánh mày râu lên rất nhiều.

Lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng do làm ở phần nhạy cảm của cơ thể nên cần chú trọng an toàn. Lựa chọn những trung tâm y tế uy tín với đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm luôn là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo an toàn cho chính bạn. Nếu lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng, không được cấp phép sẽ dễ dẫn đến việc tiểu phẫu kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh có thể khiến bạn mắc các bệnh lây nhiễm nguy hiểm.

Cắt bao quy đầu có đau không

Cắt bao quy đầu sử dụng phương pháp xâm lấn tối tiểu không gây đau đớn. Thời gian nhanh chóng chỉ từ 10 đến 15 phút, độ an toàn cao, thẩm mỹ đẹp và phục hổi nhanh chóng

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh này, các bạn vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp hoặc có thể truy cập vào website và chat trực tiếp với các bác sỹ tư vấn để yêu cầu giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề này. Ho vọng bài viết giúp ích được cho các bạn.

 

Links

Home

Visit Us

Liên Hệ
250 khương trung thanh xuân Hà Nội
 

© Copyright khamdakhoavietnam